Xúc xích đóng hộp Libby’s Vienna Sausage thùng 18 lon của Mỹ – 420.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhập khẩu trực tiếp tại Costco USA không qua trung gian.
Sản xuất tại: Mỹ
Quy cách: Thùng 18 lon , nặng 2.3 kg
Xúc xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage là sản phẩm của Libbys-thương hiệu sản xuất đồ hộp hàng đầu của Mỹ và được nhiều người tiêu dùng trên Thế giới ưa chuộng.
Xúc xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage được sản xuất theo quy trình với tiêu chuẩn khắt khe nhất của nước Mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Mùi vị thơm ngon lạ, ăn là nghiền, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.
Xúc xích đóng hộp Libby’s Vienna Sausage thùng 18 lon của Mỹ

Cuộc sống làm việc bận rộn, tất bật đôi khiến cho chúng ta không thể dành nhiều thời gian cho việc ăn uống và bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để có sức khỏe tốt phục vụ cho học tập và làm việc. Hiểu được điều đó, ngày càng có nhiều thực phẩm ăn nhanh (Fast Food) tiện lợi, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất mà vẫn thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Xúc xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage của Mỹ cung cấp Protein, canxi, sắt, chất xơ, tinh bột, DHA, vi chất, axít amin và năng lượng, giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.

Thông tin về sản phẩm Xúc xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage của Mỹ

Xúc xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage là sản phẩm của Libbys-thương hiệu sản xuất đồ hộp hàng đầu của Mỹ và được nhiều người tiêu dùng trên Thế giới ưa chuộng.

Xúc xích Libbys Vienna Sausage thơm ngon được làm từ các thành phần giàu dinh dưỡng, mang đến một sức sống tràn đầy và hứng khởi cho ngày làm việc.

Dinh dưỡng :

Xúc Xích đóng hộp Libbys Vienna Sausage của Mỹ cung cấp Protein, canxi, sắt, chất xơ, tinh bột, DHA, vi chất, axít amin và năng lượng, giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Các dưỡng chất có trong xúc xích giúp tăng chiều cao, phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa.

Xúc xích có chứa Collagen một loại protein chiếm tới 25% tổng Protein trong cơ thể, hoàn toàn không có các chất hóa học hay độc tố, tương thích với cơ thể người mà không hề có phản ứng đào thải hay loại bỏ.

Libbys Vienna Sausage là thực phẩm fast food tuyệt vời dành cho những người bận rộn không có thời gian nấu nướng.
Mùi vị thơm ngon lạ, ăn là nghiền, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Libbys Vienna Sausage của Mỹ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và nhiều nước trên Thế giới.

Thành phần:

hịt bò, thịt heo, thịt gà, nước luộc thịt gà, muối, đường, gia vị, hương thực phẩm tổng hợp, natri nitrite, bột tỏi, chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

– Có thể ăn ngay hoặc đun nóng để thưởng thức, Xúc xích có thể ăn kèm với bánh mì, hoặc nấu chung với các thực phẩm khác để tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

– Dùng trong mỗi bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ cho năng lượng tràn đầy.

– Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nơi nhiệt độ cao.

Giá tham khảo: 420.000 VNĐ