Tinh Dầu Nước Hoa Nữ Dubai MISS UNIVERSE – ANGEL CONCENTRATED PARFUME 12ml – 580.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tinh dầu nước hoa Dubai AJMAL MISS UNIVERSE
Tinh tế đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa xạ hương, hổ phách và trầm hương tạo nên mùi hương nồng nàn và vẫn thanh mát, quyến rũ.
Hương đặc trưng: tinh chất bạch đàn, xạ hương, hổ phách và trầm hương, tinh chất ô liu, hoa nhài, hoa huệ, tinh chất bạch đànMISS UNIVERSE – AJMAL ANGEL CONCENTRATED PARFUMSMiss Universe -Miss Universe – mùi hương đầy kích thích cho những cô nàng trẻ trung, năng động và khiêu gợi. Miss Universe là sự kết hợp tài tình giữa xạ hương ấn tượng và tinh chất hoa nhài – một loại hương hoa ngọt, làm say mê với âm sắc của động vật. Mùi hương của tinh chất hoa nhài có thể rất nồng và tỏa hương rất xa còn xạ hương thì lại có độ lưu hương tuyệt vời. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của tinh chất bạch đàn và oliu càng làm gia tăng sự quyến rũ cho nàng.

Dung tích: 12 ml
Nhóm hương: Hương Phương Đông, hương hoa cỏ
Hương đặc trưng: tinh chất bạch đàn, xạ hương, hổ phách và trầm hương, tinh chất ô liu, hoa nhài, hoa huệ, tinh chất bạch đàn
Phong cách: Quyến rũ, sang chảnh
Cảm nhận: MISS UNIVERSE tinh tế đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa các nốt hương tự nhiên. Thanh mát, ngọt dịu và lan tỏa.
Cách dùng: Mỗi lần dùng chỉ cần chấm 1-2 giọt  vào cổ tay và xoa đều 2 cổ tay, xoa 1 chút vào sau ta

Giá thao khảo:580.000 VNĐ