Đệm Massage, Thảm Yoga Bấm Huyệt Toàn Thân KINGTECH – Giúp Lưu Thông Mạch Máu – Giảm Đau Vai Cổ, Đau Lưng Mãn Tính, Thần Kinh Tọa – Bao Gồm Bộ Đệm và Gối Bấm Huyệt – Món Quà Tuyệt Vời Cho Sức Khoẻ – 287.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

* Lịch sử Massage:
Bắt nguồn từ Nhật Bản, massage đã phát triển liên tục trong hơn 5000 năm và thu hút sự chú ý ở Hoa Kỳ vào giữa thế kỷ 19. Massage bao gồm các thao tác bằng bàn tay, ngón tay, khuỷu tay,… để tạo áp lực lên cơ thể, giúp giảm mệt mỏi để thư giãn.

* Về KINGTECH:
Ngày nay, massage ngày càng trở nên phổ biến trong việc cải thiện sức khỏe. KINGTECH – chuyên tạo ra các sản phẩm thiết bị Massage chăm sóc cá nhân, mang lại sự tích cực cho sức khoẻ và những phút giây thư giãn về tinh thần. Với chất lượng đã được khẳng định cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

 

** Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm:

  • GIẢM ĐAU NHỨC CƠ: Giảm căng cơ, đau lưng và đau đầu bằng cách đơn giản nằm trên thảm massage KingTech hàng ngày trong 10-30 phút. Bấm huyệt giải phóng endorphin ngăn chặn cơn đau, và giúp thư giãn các cơ ở lưng, cổ và bàn chân của bạn.
  • HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ: Thảm có đệm đủ lớn để phù hợp cho toàn bộ lưng của bạn, và không giống như nhiều thảm chỉ che lưng của bạn, sản phẩm này bao gồm một chiếc gối được phủ ngoài là các các điểm áp lực, hỗ trợ massage cổ và giảm đau toàn diện hơn.
  • THƯ GIÃN & GIẢM STRESS: Trong khi kích hoạt cách tự chữa lành bẩm sinh của cơ thể, hàng ngàn điểm bấm huyệt làm cho sản phẩm này trở thành một công cụ rất hiệu quả để giảm căng thẳng và tạo ra trạng thái thư giãn sâu, đồng thời phục hồi trẻ hóa.
  • CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU: Hàng ngàn điểm bấm huyệt kích thích các dây thần kinh và cải thiện tuần hoàn máu giúp tăng năng lượng và phục hồi cơ bắp nhanh hơn, rất phù hợp cho người làm việc văn phòng, cũng như người lao động nặng hằng ngày
  • CHẤT LIỆU AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO: Thảm Massage KINGTECH được làm từ 100% cotton dày, lót bằng bọt sinh thái, thảm bấm huyệt có 6210 điểm bấm huyệt; gối cổ có 1782 điểm bấm huyệt không độc hại, vô hại với da đảm bảo lưng, cổ có tối đa điểm tiếp xúc.
  • QUÀ TẶNG LÝ TƯỞNG: KINGTECH nổi tiếng với các sản phẩm Massage chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt. Thảm Massage KINGTECH sẽ là món quà lý tưởng cho bố, vợ, chồng và bạn bè trong các buổi lễ. Mua hàng KHÔNG rủi ro, Hãy “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” ngay bây giờ!

 

** Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Thảm Massage Trị Liệu KINGTECH:

Giá tham khảo : 287.000 VND