Dầu gội khử ánh vàng cho tóc trắng bạch kim Elgon Silver Colorcare Silver shampoo 300ml – 279.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dầu gội chứa ánh sắc tím khử ánh sắc vàng
Cho tóc tẩy sáng trên level 9 , muốn khử ánh vàng cho trong sợi tóc.
Khử ra trắng silver bạch kim hiệu quả, được các Salon chuyên nghiệp sử dụng.MẪU MỚI “LỌ LÙN” – THỂ TÍCH 300ml KO ĐỔI CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ KHỬ VÀNG (Hiệu quả tốt hơn so với mẫu cũ) CAM KẾT : ELGON CHÍNH HÃNG 100%

️ Một sản phẩm thiết thực với các bạn Tóc Tẩy / Nhuộm – dầu gội “Silver Shampoo” sẽ giúp màu tóc các bạn được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai mà như các dầu gội thông thường! ️ Với các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc ngày càng xám! Bền màu được một thời gian siêu dài (cho tới khi cắt phần tóc đã tẩy nhuộm đó đi) ️ Sản phẩm có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự ôxi hóa. <Đây là công dụng chính của sp : KHỬ VÀNG> ️ Chiết xuất nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trong sáng bóng. — Độ pH 5,5 – 6,0.

Cách sử dụng : ️ Thoa đều dầu lên tóc, không nên tạo bọt ngay! Việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc hơn! Sau khi thoa đều rồi các bạn mới tạo bọt nhé! ️ Nên để ủ trên tóc, khi tắm xong rồi mới xả nước, có thể dùng kết hợp các loại dầu xả khác!

️Lưu ý : Việc giúp tóc lên màu xám/khói sẽ còn phụ thuộc vào việc tẩy tóc cũng như chất tóc của mỗi người! (Ví dụ : tóc tẩy càng sáng gội lên xám càng rõ và nhanh)

️ Lưu ý : HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM CÒN PHỤ THUỘC VÀO CHẤT TÓC VÀ ĐỘ TẨY / NHUỘM CỦA MỖI NGƯỜI ! TÓC ĐEN GỘI KHÔNG CÓ TÁC DỤNG !

Giá tham khảo : 279.000 VND