Bột Khử Mùi Wings-Up Khử Mùi Hôi Chân Hôi Nách Ngăn Tiết Mồ Hôi Hôi Khử Mùi Giày Không Mùi An Toàn Từ Thiên Nhiên Cỏ Mềm 25g – 105.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoáng phèn tinh chế giúp khử mồ hôi, kháng khuẩn.
Bột dược liệu Hoàng bá, Hương thảo kìm hãm vi khuẩn gây mùi hôi phát triển, ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả tới 12h đồng hồ.
Bột gạo biến tính với kích thước hạt mịn hút ẩm cho vùng da khô thoáng và chứa Vitamin nhóm B giúp da săn chắc.
Sản phẩm không mùi, không chất bảo quản nên không gây ố vàng vùng nách áo.
Dạng bột mịn dễ dử dụng
An Toàn Cho cả bà bầu và trẻ dậy thì.

Tiết MỒ HÔI là Bình thường – nhưng mồ hôi mà lại HÔI thì KHÔNG ỔN

Khi bạn thấy mình “hơi có mùi” thì người bên cạnh đã nhận thấy gấp đôi. Đó là lý do nhiều người phải quay đi nín thở nhưng khổ chủ có khi lại không hề biết.

Mùi cơ thể gây mất cảm tình với xung quanh và giảm tự tin của bạn.

Lo ngại sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm khử mùi độc hại với hương thơm đậm hoá chất ức chế tuyến mồ hôi, Cỏ Mềm phát triển bài thuốc dân gian truyền thống thành sản phẩm khử mùi hoàn toàn thiên nhiên, hết hôi mà không độc hại. Sản phẩm WINGS-UP dạng bột mịn không gây ướt và bí da khó chịu, không gây tắc lỗ chân lông và làm thâm da như nhiều loại khử mùi thông dụng trên thị trường.

Bằng việc sử dụng từ 1-2 lần/ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1.000đ mỗi ngày là sẽ luôn giữ được cơ thể mình thơm tho, sạch mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ sau dậy thì (bắt đầu phát triển tuyến mồ hôi) hay phụ nữ mang thai.

Điểm cộng khác giúp sản phẩm luôn nằm trong Top must-have của các bạn bị hôi nách đó là: dạng bột mịn không gây ướt hay bí da khó chịu, không làm tắc lỗ chân lông và không làm thâm da hay vàng nách áo như nhiều loại khử mùi thông thường khác hiện nay

Đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp, tiện lợi và an toàn để sử dụng hàng ngày, giúp bạn không còn bị mùi hôi nách đeo bám và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

HDSD:Đổ bột ra đầu ngón tay sạch, sau đó thoa vào vùng có mùi như nách, lòng bàn chân, sau khi tắm/ rửa.

Nhỏ, gọn dễ dàng bỏ túi mang đi tiện lợi.

Giá tham khảo : 105.000 VND